TẠO PHẦN MỀM PORTABLE   Leave a comment

inno setup 5.5.0 tiếng việt

http://www.mediafire.com/?s7x06ejis4uaq6l

http://www.mediafire.com/?h8brcfb2bla9j8w

đầu tiên bạn tải bản smart install maker về cà cài đặt.

HƯỚNG DẪN CRACK SOFTWARE

Bạn làm theo hướng dẫn :

1./ tải bản dùng thử , ( bản trial)

2./ cài vô máy

3./ chép file crack vào nơi vừa cài bản trial

4./ bạn  Crack  nó , nếu bản có key  bạn mở nó lên nhập key và đóng lại sau khi nhập key ,

5./ không được mở file crack hay bản nhập key lên xem thử, mở lên sẽ làm mất tác dụng  crack

6./ dùng  SMART INSTALL MAKER  đóng gói  file thành file chạy

Hoặc dùng INNO SETUP để đóng gói , nếu bạn thấy Smart install maker phức tạp quá

7./ đối với IDM tiếng việt , bạn phải cài idm và vô nơi cài idm , mở thư mục Languages > xóa file languages trong đó và chép file tiếng việt vào trước khi crack  và đóng gói lại.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Làm thế nào để tạo ra phiên bản tự chạy mà không cần cài đặt (hay còn gọi là portable) cho các phần mềm ưa thích có lẽ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải với rất nhiều thần dân IT. Song, sau khi đọc qua bài viết hướng dẫn tạo phần mềm portable bằng tiện ích Multi Packer.
Điểm độc đáo của Multi Packer so với Thinstall là không đòi hỏi bạn bỏ thời gian theo dõi sự thay đổi nội dung của registry ngay khi cài mới phần mềm muốn tạo bản portable vào máy, giúp bạn tạo ra bản portable trong khoảng thời gian không tưởng (chỉ vài chục giây đến vài phút tùy thuộc cấu hình máy) và đặc biệt là cho phép đặt mật khẩu bảo vệ file portable. Hơn thế nữa, Multi Packer còn tích hợp thêm 2 tiện ích thú vị khác là đóng gói một trang web và slideshow hình ảnh thành file tự chạy (*.exe). Bạn tải miễn phí bản portable của Multi Packer 2.05 tại địa chỉ

http://205.196.121.43/ip5l3dns84cg/71i17ol1ibq1187/MultiPacker.zip

(dung lượng 1,57MB).
Tải xong, bạn kích hoạt file Portable Multi Packer 2.05.exe để khởi động chương trình. Trong cửa sổ Step 1 – Select the type of pack that suits your needs hiện ra, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn ứng với 3 chức năng chính của chương trình là: Application pack (tạo phần mềm portable), WebPage pack (đóng gói trang web thành file *.exe) và Picture slideshow (tạo slideshow hình ảnh dưới dạng file *.exe). Bạn đánh dấu vào chức năng muốn sử dụng và bấm Next để bắt đầu khám phá.

1. Application pack

Với sự trợ giúp của Application pack, việc chế tác bản portable cho các ứng dụng ưa thích chỉ là chuyện nhỏ. Các bước thực hiện tuần tự như sau:

– Đầu tiên, bạn cài đặt phần mềm muốn tạo bản portable vào máy (trong bài này, tôi sẽ tạo bản portable cho Auslogics BoostSpeed v4.0.0.52).

– Trong giao diện chính của Application pack, dưới khung Step 2 – Choose folder containing files, bạn duyệt đến thư mục cài đặt phần mềm (thông thường là nằm trong thư mục Program Files, ở đây là C:\Program Files\Auslogics\AusLogics BoostSpeed). Tiếp đó, bấm vào nút Add folder and its contents phía dưới để chọn và đưa toàn bộ nội dung thư mục này sang khung kế bên.

– Bước tiếp theo, bạn điều khiển con chạy từ khung bên phải, đưa chuột vào file thực thi chính của phần mềm này và bấm nút Set main .EXE (với AusLogics BoostSpeed, file thực thi chính là Integrator.exe). Ngay lập tức, tên của file thực thi này sẽ xuất hiện trong hộp Main executable. Xong, bạn bấm nút Next để chuyển bước.

Lưu ý: Đối với những phần mềm được tích hợp quá nhiều tính năng và khó xác định file thực thi chính, thì bạn hãy bấm phải chuột vào shortcut của nó trên desktop, chọn Properties và xem ở hộp Target là sẽ biết được ngay.

– Ở bước này, chương trình cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ file thực thi của bản portable bằng cách nhập mật khẩu giống nhau vào 2 hộp trống dưới khung Step 3 – Choose a password… Bạn giữ nguyên tùy chọn tại 2 mục Use compression (nén kích thước của bản portable đến mức tối đa) và Use exclusion list (nén mọi file nhúng trong bản portable mà không loại trừ định dạng nào). Tiếp đến, bạn bấm nút Browse, chọn tên và thư mục lưu file thực thi cho bản portable (chẳng hạn F:\Portable Auslogics BoostSpeed v4.0.0.52.exe). Sau cùng, bạn bấm nút Create để khởi tạo. Quá trình này thường diễn ra rất nhanh và kết thúc bằng thông điệp Done… successfully created. Bây giờ, bạn chỉ việc bấm đôi vào file thực thi (Portable Auslogics BoostSpeed v4.0.0.52.exe) vừa tạo ra, nhập vào mật khẩu bảo vệ nếu có yêu cầu, rồi bấm OK để tận hưởng thành quả.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký phần mềm theo kiểu chép đè file ***** lên file thực thi chính thì nội dung đăng ký đó vẫn được giữ lại trong bản portable.

Smart install maker 5.4 tiếng việt portable

http://www.mediafire.com/?i47fh43v86u0cb2

http://www.mediafire.com/?zpgfhzhqa1w1obg

tải về và nhấn yes trong bản hiện ra và nhấn ok , sau đó chọn menu thứ  3 ,chọn languages > chọn vietnamese để chuyển qua tiếng việt

I:/ CÀI ĐẶT

trong bản hiện ra bạn nhấn yes và ok để cài tiếp, sau đó bạn làm theo hình ,

làm tương tự, tiếp theo chọn file ( 1) > chọn thêm file (2) > chọn nơi chứa file (3) nhấn ok để thêm vào (4)và nhấn ok

tiếp theo chọn hợp thoại > ô thư mục sản phẩn , bạn xóa  như trong hình ( 1) > và nhấn Cài đặt yên lặng (2)

tiếp thêm chọn mục giao diện , chọn Icon và tạo icon cho nó,tiếp theo chọn

Phím tắt để tạo Shorcut ngoài desktop nếu bạn muốn.còn không thì bỏ qua

Nút Lệnh Thực Thi > tạo thêm tiện ích bạn muốn thêm vào sau khi cài, bạn làm theo số từ thứ 1 đến  thứ 4

sau đó nhấn nút Build để đóng  gói

Mọi thông tin liên hệ :

Hiếu : 0939.106.585 + 0987.029.441 + 01237749876

Advertisements

Posted Tháng Hai 28, 2012 by softviett

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: